Scenic Valley – A4

Chi tiết căn hộ:

Phong cách Eco (tạm dịch là xu hướng sinh thái) kêu gọi một lối sống thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với môi trường, nhằm bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Ứng dụng trong lĩnh vực nội thất, một trong những đặc tính của phong cách Eco là sử dụng vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hay những loại vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng; quá trình sản xuất sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả và hạn chế gây tác động xấu đến môi trường; thiết kế có tính bền vững, có khả năng tái sử dụng.

Bên cạnh những giá trị và nguyên tắc liên quan đến sinh thái và môi trường, khi đưa vào không gian nội thất xu hướng Eco House, các nhà thiết kế còn kết hợp vào đó nét đẹp của thiên nhiên và tay nghề của người thợ thủ công để không gian trở nên gần gũi, tiện nghi, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

Thông tin dự án:

Sử dụng màu xanh làm điểm nhấn trong trang trí không gian sống là xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, giấy dán tường màu kem mang lại sự ấm áp, tươi mới, tự nhiên và hiện đại. Màu xanh tạo tinh thần, khỏe mạnh phấn chấn cho người sử dụng.
Hơn thế nữa, sự kết hợp với tone màu mà bạn cho là thích hợp sẽ mang lại cái nhìn mới về không gian riêng của mình.
Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo để làm nên sự nổi bật cho tường góc nhỏ trong nhà.
Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley cho ngôi nhà Eco House để người sử dụng cảm nhận không gian sạch hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn.