STARHILL J8-1

Dự án căn hộ cao cấp StarHill

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 2,1 ha, khu căn hộ Star Hill gồm 14 tòa nhà cao từ 4 – 18 tầng được công ty SURV (Thượng Hải) thiết kế phát huy ưu thế đón gió, ánh sáng tự nhiên, nhiều không gian xanh mở và mang dấu ấn đặc trưng của khu nhà ở trong khu thương mại sầm uất. Phong cách hiện đại hài hòa với những cao ốc thương mại dịch vụ xung quanh trong khu đô thị năng động.  Toàn khu có 351 căn hộ, 24 nhà phố đa dạng về kiểu nhà và diện tích.

Căn hộ Star Hill khu nhà ở đầu tiên trong khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế của Phú Mỹ Hưng. Khu Thương mại Tài chính Quốc tế (Khu C) rộng 46 ha được xem là tâm điểm của đô thị Phú Mỹ Hưng, đã thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đến mở văn phòng, đầu tư, kinh doanh như Manulife, Unilever, BMW, Mercedes, Toyota, Porsche, Thủy Lộc, Khaisilk, Petroland, Vinamilk, Fuji Film… và gần 20 ngân hàng đã đến mở chi nhánh như Vietcombank, MHB, Agribank, Techcombank, HSBC…
.

Project Details

  • Client: Căn hộ StarHill - Phu My Hung
  • Tasks: Concept, Design & Development
  • Website: www.urbandesign.com.vn

Căn hộ tiêu chuẩn ( 87 – 112 m2) gây ấn tượng với khoảng không gian trước nhà để trồng cây xanh tạo nên một khu vườn nhỏ, đem đến sự thoải mái cho chủ nhân.
Kiểu nhà thứ 2, căn hộ có tầng lửng – Loft (132 – 244 m2) chủ nhân có thể bố trí nhiều tầng không gian chức năng đáp ứng nhu cầu của gia đình.
Penthouse ( 398 – 413 m2) là loại căn hộ thứ 3 trong Star Hill, được ví như biệt thự trên cao, có giá trị đặc biệt, giúp chủ nhân có thể tận hưởng cảnh quan trên cao của một phố thị sầm uất năng động ban ngày và một bức tranh lung linh ánh đèn vào ban đêm.
Kiểu nhà thứ 4 Townhouse ( 409 – 413 m2) là loại nhà phố cao 4 tầng, phù hợp cho nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng,…

Sau đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ STARHILL J8-1:
1. Thiết kế nội thất Phòng khách và Phòng Bếp:

2. Thiết kế nội thất Phòng ngủ Master:

3. Thiết kế nội thất Phòng ngủ: