Villa A2-20 Mỹ Phú 3

Chi tiết thiết kế villa Mỹ Phú 3

Hiện nay rất nhiều gia đình mong muốn có một không gian riêng, đẹp và hiện đại cho gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay thì việc có một không gian đẹp là một ước mơ.Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng là một hình mẫu biệt thự cho các gia đình trẻ, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý.

Mẫu thiết kế đơn giản với tông màu kem phù hợp tạo được nét thân thiện đồng thời là tông màu bền với thời gian. Thiết kế biệt thự hiện đại với các khung cửa kính khung gỗ lớn vừa tạo độ thẩm mỹ vừa cho ngôi nhà có khả năng đón luồng không khí mát bên ngoài, thiết kế với các không gian đều có tầm nhìn rộng và thoáng ra không gian xung quanh tạo sự thư thái trong tâm lý cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin dự án:

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại A-2-20:
1. Thiết kế nội thất Phòng khách và Phòng Bếp:

 

2. Thiết kế nội thất Phòng ngủ Master:

 

3. Thiết kế nội thất Phòng ngủ:

Biệt thự hiện đại với 2 tầng là không gian sinh hoạt cho gia đình, cùng một không gian thư giãn cafe hay truyện trò với bạn bè . Biệt thự được thiết kế có cả khuôn viên nhà vườn đẹp cho việc vui chơi của con trẻ cũng như là không gian ngoài trời tốt bổ sung sức sống cho ngôi nhà.

4. Thiết kế sân vườn:

 

5. Thiết kế phòng thờ: